Thông số kỹ thuật Thông tin chi tiết Thông tin hữu ích Đánh giá Bình luận
Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm

Đèn led đa năng 3 trong 1 KOWON KHL-006B

Thương hiệu

KOWON

Xuất xứ

Việt Nam 

Thời gian sử dụng

1 tiếng - 3 tiếng

Thời gian sạc điện

6 tiếng

Công suất

5W/bóng

Dung lượng pin

300mAh

Khả năng chống nước 

IP20

Kích thước 

12x11x28,4cm 

Độ sáng

150lm

 

Thông tin chi tiết

Mô tả sản phẩm đèn led đa năng 3 trong 1 KOWON KHL-006B

Đèn led đa năng 3 trong 1 KOWON KHL-006B là dòng đèn sạc tích điện của thương hiệu KOWON, một thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam. Đèn led đa năng 3 trong 1 KOWON KHL-006B được làm từ nhựa cao su cao cấp, có khả năng chịu được độ rơi 0,9m mà đèn không bị hư hỏng.

den-led-da-nang-3-trong-1-kowon-khl-006b-1

Đèn led đa năng KOWON KHL-006B có khả năng chống nước IP20 giúp người dùng dễ dàng sử dụng khi thời tiết mưa gió mà không phải lo ngại đèn bị hư hỏng. Khi sử dụng ở cường độ mạnh đèn có khả năng chiếu sáng liên tục trong vòng 1 tiếng và khi ở cường độ yếu đèn có khả năng chiếu sáng liên tục trong vòng 3 tiếng.

Đặc điểm nổi bật của đèn led đa năng 3 trong 1 KOWON KHL-006B

Đèn led đa năng 3 trong 1 KOWON KHL-006B sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật như:

Đèn led KOWON chất liệu cao cấp

Vỏ ngoài của đèn led đa năng 3 trong 1 KOWON KHL-006B được làm từ chất liệu nhựa cao su cao cấp, có độ bền cao và khả năng chống chịu va đập cực tốt. Theo đánh giá, đèn led đa năng KOWON KHL-006B có khả năng chịu được độ rơi 0,9m mà đèn không bị hư hỏng hoặc biến dạng.

Chất liệu nhựa cao su còn giúp người dùng dễ dàng cầm nắm đèn led đa năng KOWON KHL-006B bằng một tay mà không bị trơn tuột, kể cả khi sử dụng khi trời mưa.

Đèn led thiết kế nhỏ gọn

Đèn led đa năng 3 trong 1 KOWON KHL-006B thiết kế nhỏ gọn với kích thước 12x11x28,4cm giúp bạn dễ dàng cất gọn vào các vị trí khiêm tốn về diện tích hoặc dễ dàng mang theo bên cạnh. Thiết kế nhỏ gọn của đèn led 3 trong 1 KOWON KHL-006B giúp người dùng dễ dàng cầm nắm bằng một tay khi dùng.

den-led-da-nang-3-trong-1-kowon-khl-006b-2

Đèn led KOWON chống nước tốt

Đèn led đa năng 3 trong 1 KOWON KHL-006B được làm từ nhựa cao su cao cấp cùng khả năng chống nước IP20, giúp đèn có khả năng chống nước tốt. Ưu điểm này giúp người dùng dễ dàng sử dụng đèn KOWON KHL-006B khi thời tiết mưa gió mà không phải lo ngại đèn bị hư hỏng.

Thiết kế 3 chân đứng độc đáo

Khác với những dòng đèn led khác, đèn led đa năng 3 trong 1 KOWON KHL-006B thiết kế độc đáo 3 chân đứng như chân của một chiếc máy quay phim. Thiết kế 3 chân của đèn giúp người dùng linh động sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau.

Đặc biệt, người dùng có thể điều chỉnh độ rộng/hẹp của chân trụ để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thêm vào đó, bạn có thể sử dụng chân trụ hoặc tách rời dễ dàng từng chiếc để sử dụng đèn led đa năng 3 trong 1 KOWON KHL-006B như một chiếc đèn pin cầm tay.

Đèn led gồm 3 đèn sử dụng linh hoạt

Đèn led đa năng 3 trong 1 KOWON KHL-006B thiết kế 3 đèn giúp tăng cường khả năng chiếu sáng mọi không gian. Đồng thời, khi dùng bạn có thể sử dụng cùng lúc 3 bóng đèn hoặc sử dụng riêng lẻ từng bóng đèn tùy theo nhu cầu sử dụng.

den-led-da-nang-3-trong-1-kowon-khl-006b-3

Mỗi bóng đèn của đèn led KOWON KHL-006B gồm 2 bóng đèn led nhỏ 0.5W được đặt trong đầu xoay 1800. Do đó, người dùng dễ dàng điều chỉnh đầu đèn ở nhiều tư thế khác nhau thuận tiện khi rọi chiếu đèn đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Đế đèn led có nam châm tiện dụng

Phần đế của đèn led đa năng KOWON KHL-006B có tích hợp thêm nam châm với lực hút mạnh giúp giữ đèn ở nhiều vị trí trên bề mặt kim loại. Nhờ vậy, người dùng dễ dàng sử dụng đèn trên các bề mặt kim loại mà không phải lo ngại đèn bị ngã, bị rơi. Thêm vào đó, bộ đèn còn được gắn kết chặt chẽ với nhau nhờ nam châm nên bạn hoàn toàn di chuyển an toàn ở mọi địa hình.

Dễ dàng sạc pin nhanh chóng

Đèn led đa năng 3 trong 1 KOWON KHL-006B sử dụng pin sạc 1.2 V 300mAh hoặc pin AAA. Nhờ vậy, người dùng dễ dàng sạc pin cho đèn mỗi khi đèn KOWON KHL-006B cạn pin và đèn có thời gian sạc đầy pin trong vòng 6 tiếng.

Đèn led chiếu sáng lâu

Với dung lượng pin 300mAh và công suất mỗi bóng là 5W, giúp đèn led đa năng 3 trong 1 KOWON KHL-006B có khả năng chiếu sáng lâu. Khi sử dụng đèn led đa năng KOWON KHL-006B ở cường độ ánh sáng mạnh đèn có khả năng chiếu sáng liên tục trong vòng 1 tiếng. Còn khi sử dụng đèn ở cường độ ánh sáng yếu đèn có khả năng chiếu sáng liên tục trong vòng 3 tiếng.

den-led-da-nang-3-trong-1-kowon-khl-006b-4

Đèn led KOWON sử dụng những nơi thiếu ánh sáng

Đèn led đa năng 3 trong 1 KOWON KHL-006B có cường độ chiếu sáng là 150lm, do đó đèn phù hợp sử dụng ở những nơi thiếu ánh sáng, giúp người dùng thuận tiện khi di chuyển và làm việc. Chẳng hạn, có thể sử dụng đèn KOWON KHL-006B trong các trường hợp như: khi đi dã ngoại, đi cắm trại, sữa chữa xe, làm việc trong các hầm mỏ,...

Xem thêm: Đèn cảm biến hồng ngoại Xiaomi MUE4068GL

Thông tin hữu ích

Lưu ý khi sử dụng đèn led đa năng 3 trong 1 KOWON KHL-006B

Sử dụng đèn led đa năng 3 trong 1 KOWON KHL-006B đúng cách giúp đèn chiếu sáng tốt hơn và hoạt động ổn định:

  • Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể sử dụng chân trụ hoặc tách rời dễ dàng từng chiếc để dùng đèn led đa năng KOWON KHL-006B như một chiếc đèn pin cầm tay.
  • Nhấn nút nguồn trên thân của từng chân trụ để bật đèn led đa năng KOWON KHL-006B, có thể mở cùng lúc 3 đèn hoặc mở 1 đèn tùy theo nhu cầu sử dụng.
  • Khi không có nhu cầu sử dụng tiếp đèn led đa năng KOWON KHL-006B nên nhấn nút nguồn trên thân của từng chân trụ để tắt đèn.
  • Đặt gọn đèn led đa năng KOWON KHL-006B vào những vị trí khô thoáng, không bảo quản đèn ở những vị trí tồn động nhiều bụi bẩn và tránh để đèn tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
  • Sau khi sử dụng đèn led đa năng KOWON KHL-006B ngoài trời mưa nên dùng khăn khô để vệ sinh đèn sạch sẽ rồi cất gọn vào vị trí đặt đèn.
0/5
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoGreen sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.