Thông số kỹ thuật Thông tin chi tiết Thông tin hữu ích Đánh giá Bình luận
Thông số kỹ thuật
Màu sắc  Đen
Loại hình Lò nướng thùng
Dung tích 50 Lít
Công suất 2000W
Chất liệu Thép không gỉ, vỏ sơn tĩnh điện
Công nghệ Quạt đối lưu
Hẹn giờ
Nhiệt độ tối đa 100 – 230°C
Kích thước 568 x 425 x 356mm
Khối lượng 11.3 kg
Sản xuất Trung Quốc
Thương hiệu Sanaky
Thông tin chi tiết

Lò nướng Sanaky VH-5099S2D có các tính năng nổi bật gì?

Sanaky VH-5099S2D sở hữu nhiều đặc điểm, tính năng ấn tượng hỗ trợ tốt cho người nội trợ trong quá trình nấu nướng, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.

Lò nướng hiện đại, tính thẩm mỹ cao

Sanaky VH-5099S2D được thiết kế dáng chữ nhật hiện đại với các đường nét chắc chắn. Thân lò có màu đen bóng cá tính, tăng thêm tính thời thượng cho cả gian bếp. Bên ngoài lò nướng được sơn tĩnh điện an toàn, độ bền cao, dễ dàng khi vệ sinh.

Công suất lò nướng mạnh mẽ

Lò nướng Sanaky VH-5099S2D có công suất lên đến 2000W hoạt động mạnh mẽ và ổn định. Nhiệt độ bên trong lò từ 100°C tối đa 230°C phù hợp để điều chỉnh linh hoạt cho các loại thực phẩm khác nhau. Thức ăn nhanh chín, tiết kiệm nhiều thời gian hơn.

Tính năng hẹn giờ

Lò nướng điện có khả năng hẹn giờ cài đặt thời gian nướng tối đa 60 phút tiện ích. Bắt đầu nướng hẹn giờ thì đèn sáng đến khi hết thời gian lò sẽ tự động ngắt điện và báo chuông cho người nội trợ dễ dàng nhận biết.

Dung tích lò khá lớn

Với dung tích lên đến 50 lít, lò nướng Sanaky VH-5099S2D phù hợp cho các gia đình nhiều thành viên, các quán ăn, cửa hàng làm bánh vừa và nhỏ. Khoang lò rộng rãi có thể nướng cùng lúc được gà nguyên con 4 - 6kg, đến 6 - 8kg thịt hay một chiếc bánh cỡ lớn. Nhờ vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn hẳn.

Chế độ nướng đa dạng

Lò nướng Sanaky VH-5099S2D được trang bị 4 thanh nhiệt với 2 thanh trên và 2 thanh dưới đảm bảo nhiệt độ trong lò tỏa đều và ổn định. Sản phẩm có chế độ nướng đối lưu, nướng xiên quay, nướng trên dưới, nướng trên dưới có quạt đối lưu, nướng xiên quay và quạt đối lưu. Thực phẩm được làm chín nhanh, chín đều và hấp dẫn hơn. Lò nướng Sanaky VH-5099S2D phục vụ được đa chức năng, làm được nhiều món ăn từ đơn giản đến phức tạp.

Cửa kính 2 lớp

Sanaky VH-5099S2D trang bị cửa kính 2 lớp có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt. Cửa lò kín giúp lượng nhiệt trong lò không bị thất thoát ra ngoài, tiết kiệm đến 30% điện năng tiêu thụ. Nhìn từ bên ngoài bạn cũng quan sát được thực phẩm nướng trong khoang lò. Với 2 lớp kính đảm bảo an toàn cho người dùng trong suốt quá trình sử dụng.

Bảng điều khiển tiện ích

Lò nướng Sanaky VH-5099S2D được lắp đặt 3 núm điều khiển cơ xoay dễ dàng. Núm trên cùng để chỉnh nhiệt độ 100°C tối đa 230°C tăng giảm dễ dàng cho từng loại thực phẩm. Núm giữa điều chỉnh các chế độ nướng mô tả theo các mức xung quanh. Núm dưới cùng dùng để hẹn giờ và ngắt điện, báo hiệu chuông khi kết thúc quá trình nấu nướng.

Nhiều tiện ích

Sanaky VH-5099S2D có quạt đối lưu giúp thức ăn chín đều mà không bị khô. Lò nướng có thêm xiên quay xoay đều, tỏa nhiệt làm chín thức ăn đều, hấp dẫn hơn. Bên trong khoang lò có thêm đèn chiếu sáng dễ dàng quan sát thực phẩm bên trong.

Thông tin hữu ích

Cách vệ sinh lò nướng Sanaky VH-5099S2D sạch và bền

Để bắt đầu vệ sinh lò nướng Sanaky VH-5099S2D bạn nên ngắt hết nguồn điện. Sau đó mới lần lượt tiến hành làm sạch bếp nướng như sau:

  • Bước 1: Lấy vỉ nướng, giá nướng, khay nướng, xiên nướng ra ngoài để dễ dàng tiến hành công tác vệ sinh lò. Để các phụ kiện này vào trong chậu nước ấm có hoà chút dung dịch làm sạch chuyên dụng. Bỏ hết các thức ăn còn thừa rơi vãi bên trong ra ngoài. Như vậy sẽ làm cho chất làm sạch lò hoạt động tốt hơn.
  • Bước 2: Sử dụng chất làm sạch lò nướng để vệ sinh trong khoang lò. Bôi lên phần đáy, cạnh bên và cửa lò rồi dùng bàn chải mềm dàn đều thuốc. Không nên bôi lên chốt cửa hay các bộ phận khác. Tiến hành vệ sinh theo hướng dẫn được ghi trên sản phẩm.
  • Bước 3: Đợi một lúc để chất vệ sinh phát huy tác dụng, đóng cửa và đợi khoảng 30 phút để hoá chất làm mềm các mảng bám trong lò để làm sạch dễ dàng hơn. Dùng giẻ mềm lau chùi các chất bẩn.

Dung dịch thường dùng để vệ sinh lò nướng nhiều nhất hiện nay chính là giấm kết hợp với baking soda. Đầu tiên dùng vải ẩm lau qua lò rồi quét một lớp mỏng dung dịch baking soda lên lò nướng và để trong 3 giờ. Tiếp đến xịt giấm trực tiếp lên baking soda rồi chờ thêm khoảng 2 tiếng. Đến khi thấy hai chất có sự kết dính thì bạn dùng miếng bọt biển lau qua bề mặt lò là sạch.

Tìm thêm
0/5
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoGreen sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.