Thông số kỹ thuật Thông tin chi tiết Thông tin hữu ích Đánh giá Bình luận
Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm

Máy cắt giấy Bosser BPS-02

Thương hiệu

Bosser 

Xuất xứ

Mỹ

Loại bàn cắt giấy

A3, A4, A5

Khổ giấy cắt 

380mm - 460m

Khả năng cắt

8 tờ - 10 tờ giấy A4/lần 

Kích thước

50x27.5x56cm 

Trọng lượng

6kg

 

Thông tin chi tiết

Mô tả sản phẩm máy cắt giấy Bosser BPS-02 

Máy cắt giấy Bosser BPS-02 là dòng sản phẩm bàn cắt giấy của thương hiệu Bosser, đây là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ. Máy cắt giấy Bosser BPS-02 cắt được đa dạng các khổ giấy như giấy A3, giấy A4, giấy A5, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng tại các tiệm Photocopy, văn phòng,...

may-cat-giay-bosser-bps-02-1

Máy cắt giấy Bosser BPS-02 thiết kế tay cầm chắc chắn cùng lưỡi dao cắt sắc bén giúp cắt giấy nhanh chóng, cho đường cắt chuẩn xác mà không tốn nhiều sức lực kể cả khi cắt lượng lớn giấy. Máy cắt giấy Bosser BPS-02 cho phép người dùng cắt 1 lần từ 8 tờ đến 10 tờ giấy A4 với đường cắt chuẩn xác, mang lại hiệu suất làm việc vượt trội.

Ưu điểm khi sử dụng máy cắt giấy Bosser BPS-02

Máy cắt giấy Bosser thiết kế nhỏ gọn

Máy cắt giấy Bosser BPS-02 thiết kế nhỏ gọn với kích thước 50x27.5x56cm thuận tiện đặt máy ở mọi vị trí mà không chiếm nhiều không gian, phù hợp khi đặt tại vị trí nhỏ hẹp. Máy cắt giấy Bosser BPS-02 với trọng lượng 6kg, giúp người dùng dễ dàng dịch chuyển và cất gọn máy nhanh chóng mà không gây vướng víu, không tốn nhiều thời gian và không tốn nhiều công sức.

Máy cắt giấy Bosser chất liệu cao cấp, an toàn

Thân máy cắt giấy Bosser BPS-02 được làm từ chất liệu thép cao cấp, có khả năng chống gỉ sét tốt và có độ bền cao. Thêm vào đó, giúp máy chịu va đập tốt, hạn chế tình trạng máy bị hư hỏng, biến dạng cực kỳ hiệu quả.

Bề mặt bàn cắt được làm từ chất liệu cao cấp, chịu va đập cực tốt, hạn chế tình trạng mặt cắt bị trầy xước khi có ngoại lực tác động vào. Thiết kế tay cầm của dao cắt chắc chắn, giúp người dùng cầm nắm thoải mái, tránh tình trạng trơn trượt mỗi khi cắt giấy.

Dao cắt của máy cắt giấy Bosser BPS-02 được làm từ thép siêu bền, siêu bén, giúp thuận tiện trong quá trình cắt giấy chuẩn xác, nhanh chóng. Thiết kế dao cắt có trọng lượng nhẹ, thuận tiện cầm nắm bằng một tay mỗi khi cắt giấy cho đường cắt chuẩn xác mà không tốn nhiều sức lực.

Máy cắt giấy Bosser thiết kế tiện lợi

Bề mặt bàn cắt của máy cắt giấy Bosser BPS-02 ghi rõ các kích cỡ, giúp người dùng thuận tiện cắt được khổ giấy có kích thước phù hợp. Đồng thời, với thiết kế này khi sử dụng máy cắt giấy Bosser BPS-02 người dùng không tốn nhiều thời gian đo kích thước khi cắt, giúp đường cắt chuẩn xác hơn.

may-cat-giay-bosser-bps-02-2

Máy cắt giấy Bosser cắt đa dạng khổ giấy

Máy cắt giấy Bosser BPS-02 gây ấn tượng với thiết kế bàn cắt cắt được đa dạng các khổ giấy như giấy A3, giấy A4, giấy A5. Khả năng cắt đa dạng các loại khổ giấy khác nhau giúp máy cắt giấy Bosser BPS-02 đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng cực kỳ hiệu quả.

Máy cắt giấy Bosser cắt giấy vượt trội

Với lưỡi dao sắc bén, máy cắt giấy Bosser BPS-02 cho phép người dùng cắt 1 lần từ 8 tờ đến 10 tờ giấy A4 với đường cắt chuẩn xác. Thêm vào đó, với thiết kế dao cắt nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, giúp người dùng cắt nhanh chóng hơn, nhẹ hơn và không tốn nhiều sức lực khi cắt số lượng nhiều giấy.

Thiết kế bàn cắt tương tích với nhiều loại khổ giấy khác nhau, khi sử dụng máy cắt giấy Bosser BPS-02 cho phép người dùng cắt các khổ giấy từ 380mm đến 460m nhanh chóng. Nhờ vậy, máy cắt giấy Bosser BPS-02 mang lại khả năng cắt giấy vượt trội đáp ứng với nhu cầu sử dụng tại các tiệm Photocopy, văn phòng,...

Máy cắt giấy Bosser cố định giấy ngay ngắn

Máy cắt giấy Bosser BPS-02 được thiết kế thêm thanh chắn bằng thép cao cấp bố khí gần với dao cắt giấy giúp cố định phần góc giấy cần cắt. Thanh chắn này giúp cố định tập giấy hiệu quả, giúp tập giấy không bị xê dịch thuận tiện cắt đường cắt chuẩn xác nhất.

Bên canh đó, trên bề mặt bàn cắt của máy cắt giấy Bosser BPS-02 thiết kế một thanh chỉnh vị trí có khả năng dịch chuyển linh hoạt. Thanh chỉnh vị trí dịch chuyển này giúp người dùng cố định được kích thước khổ giấy cần cắt mà không cần phải đo kích thước. Đồng thời, còn giúp cố định giấy hiệu quả, giúp tập giấy không bị xê dịch mỗi khi thao tác cắt giấy.

Thông tin hữu ích

Hướng dẫn sử dụng máy cắt giấy Bosser BPS-02

  • Bước 1: Đặt máy cắt giấy Bosser BPS-02 lên một bằng phẳng cố định, không đặt ở những vị trí gồ ghề.
  • Bước 2: Đặt tập giấy cần cắt lên bề mặt bàn cắt của máy cắt giấy Bosser BPS-02, lưu ý số lượng giấy trong một lần cắt chỉ từ 8 tờ giấy đến 10 tờ giấy A4.
  • Bước 3: Dùng tay cầm chắc chắn tay cầm dao cắt của máy cắt giấy Bosser BPS-02 rồi nhấc tay cầm lên từ từ, tránh dùng tay chạm vào phần lưỡi dao cắt vì dễ làm trầy xước da.
  • Bước 4: Dịch chuyển thanh chỉnh vị trí đúng với kích thước của khổ giấy cần cắt và cố định tập giấy ngay ngắn rồi đưa tập giấy xuống gần dưới lưỡi cao cắt.
  • Bước 5: Dùng lực tay ấn mạnh dao cắt xuống để cắt giấy chuẩn xác tránh phải cắt đi cắt lại nhiều lần kém thẩm mỹ.

Khi sử dụng máy cắt giấy Bosser BPS-02 không cắt các loại film có thành phần kim loại, không cắt các loại nhựa cứng và không cắt thủy tinh vì sẽ làm lưỡi dao nhanh bị cùn. Thêm vào đó, trong mỗi lần cắt không cắt quá 10 tờ giấy A4 vì sẽ cho đường cắt không chuẩn xác, phải cắt đi cắt lại nhiều lần.

0/5
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoGreen sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.