Thông số kỹ thuật Thông tin chi tiết Thông tin hữu ích Đánh giá Bình luận
Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm

Máy ép nhựa Texet LMA4-V

Thương hiệu

Texet

Xuất xứ

Anh

Độ dày ép 

100 - 160 micron 

Khổ giấy ép tối đa

A4

Thời gian làm nóng 

3 phút - 5 phút

Tốc độ ép

25cm/phút

Chiều rộng khổ giấy 

236mm 

Kích thước 

330x118x88mm

 

Thông tin chi tiết

Mô tả sản phẩm máy ép nhựa Texet LMA4-V

Máy ép nhựa Texet LMA4-V là dòng sản phẩm máy ép plastic của thương hiệu Texet, một thương hiệu nổi tiếng có xuất xứ từ Anh. Máy ép nhựa Texet LMA4-V có tốc độ ép 25cm/phút cùng độ dày ép từ 100 micron đến 160 micron giúp ép nhanh chóng, vượt trội hơn, tăng hiệu suất ép nhựa hiệu quả hơn.

may-ep-nhua-texet-lma4-v-1

Máy ép nhựa Texet LMA4-V ứng dụng ép nhựa nhiều sản phẩm như: ép giấy, ép hình ảnh, ép nhãn dán, ép bằng lái xe, ép thẻ xe, ép poster, ép thẻ bảo hiểm,... Máy ép nhựa Texet LMA4-V được trang bị một hệ thống kiểm soát nhiệt độ thông minh và chế độ chống kẹt giấy giúp sản phẩm khi được ép xong có tính thẩm mỹ cao.

Máy ép nhựa Texet LMA4-V có thực sự tốt như quảng cáo?

Máy ép nhựa Texet LMA4-V thiết kế nhỏ gọn

Máy ép nhựa Texet LMA4-V thiết kế nhỏ gọn với kích thước 330x118x88mm giúp người dùng dễ dàng đặt máy ép nhựa ở mọi vị trí mà không chiếm nhiều diện tích không gian. Thiết kế nhỏ gọn của máy ép nhựa Texet phù hợp khi đặt trên bàn làm việc, trong văn phòng hoặc đặt ở các vị trí có diện tích nhỏ hẹp mà không gây vướng víu.

Máy ép nhựa Texet LMA4-V có trọng lượng nhẹ chỉ 2kg, mỗi khi người dùng dịch chuyển hoặc cất gọn máy ở mọi vị trí mà không tốn nhiều thời gian, cũng như không tốn nhiều công sức.

Máy ép nhựa Texet LMA4-V chất lượng, an toàn

Vỏ của máy ép nhựa Texet LMA4-V được làm chất liệu nhựa cao cấp, trong quá trình sử dụng máy không tồn đọng mùi nhựa khó chịu, an toàn cho sức khỏe của người dùng. Với chất liệu cao cấp, máy ép nhựa Texet có độ bền cao, chống nước cực tốt, chịu va đập tốt, hạn chế tình trạng máy bị hư hỏng hoặc biến dạng.

may-ep-nhua-texet-lma4-v-2

Phần chân đế của máy ép nhựa Texet LMA4-V được bọc cao su siêu bền. Với chất liệu cao cấp này giúp máy ép có khả năng chống trơn trượt cực kỳ tốt, máy bám chắc vào bề mặt phẳng mà không bị xê dịch mỗi khi ép nhựa.

Máy ép nhựa Texet LMA4-V ép nhựa vượt rội

Máy ép nhựa Texet LMA4-V có thời gian làm nóng nhanh chỉ từ 3 phút đến 5 phút. Với thời gian làm nóng máy nhanh chóng, khi sử dụng máy ép nhựa Texet người dùng không phải chờ đợi lâu, giúp tiết kiệm thời gian ép nhựa hiệu quả.

Thêm vào đó, máy có tốc độ ép là 25cm/phút cùng độ dày ép từ 100 micron đến 160 micron giúp máy ép nhựa Texet LMA4-V ép nhanh chóng, vượt trội hơn. Điều này, giúp người dùng mỗi khi sử dụng máy tăng hiệu suất ép nhựa hiệu quả hơn, thuận tiện ép nhanh chóng sản phẩm có số lượng nhiều trong thời gian ngắn.

Máy ép nhựa Texet LMA4-V hoạt động êm ái

Với thiết kế 2 trục lăn bên trong máy, giúp máy ép nhựa Texet LMA4-V khi hoạt động không gây ra tiếng ồn lớn. Nhờ vậy, mỗi lần sử dụng ép nhựa, máy ép nhựa Texet LMA4-V hoạt động êm ái hơn, ổn định hơn, không phát ra tiếng ồn lớn làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

may-ep-nhua-texet-lma4-v-3

Máy ép nhựa Texet LMA4-V ứng dụng rộng rãi

Máy ép nhựa Texet LMA4-V với chiều rộng khổ giấy tối đa ép nhựa là 236mm, mang đến khả năng ép nhựa đa dạng các loại khổ giấy có kích thước khác nhau, tối đa là khổ giấy A4. Với sự đa dạng về khổ giấy ép, máy ép nhựa Texet LMA4-V ép nhiều sản phẩm như: ép giấy, ép hình ảnh, ép nhãn dán, ép bằng lái xe, ép thẻ xe, ép poster, ép thẻ bảo hiểm,...

Kiểm soát nhiệt độ khi ép cực kỳ tốt

Máy ép nhựa Texet LMA4-V được trang bị một hệ thống kiểm soát nhiệt độ thông minh giúp sản phẩm khi được ép xong có tính thẩm mỹ cao và lớp màng ép nhựa có độ bám dính cực chắc chắn. Hơn hết, hệ thống kiểm soát nhiệt độ của máy ép nhựa Texet LMA4-V giúp nhiệt độ của máy ổn định, phù hợp với từng loại sản phẩm cần ép nhựa khác nhau.

may-ep-nhua-texet-lma4-v-4

Máy ép nhựa Texet LMA4-V chống kẹt giấy cực tốt

Máy ép nhựa Texet LMA4-V thiết kế vượt trội cùng công nghệ hiện đại mang lại khả năng chống kẹt giấy cực kỳ tốt. Khả năng chống kẹt giấy này giúp sản phẩm khi cần ép không bị nhăn nhúm và cho ra thành phẩm đẹp mắc, tính thẩm mỹ cực kỳ cao.

Xem thêm: Máy ép nhựa tự động A4 Texet LMA4-VX

Thông tin hữu ích

Hướng dẫn sử dụng máy ép nhựa Texet LMA4-V

  • Bước 1: Cắm dây nguồn của máy ép nhựa Texet LMA4-V với nguồn điện 220V ổn định rồi nhấn chọn nút “ON” để khởi động máy ép, đợi máy từ 3 phút - 5 phút để làm nóng máy khi nhiệt độ máy vừa đủ sẽ có đèn báo xanh sáng lên.
  • Bước 2: Đặt sản phẩm cần ép vào bên trong màng ép nhựa, canh giấy hoặc ảnh vừa vặn vào giữa 2 lớp màng ép, nên canh chỉnh tờ giấy, hình ảnh căn giữa để 4 cạnh đồng đều nhau.
  • Bước 3: Đưa sản phẩm cần ép nhựa vào trong máy ép nhựa Texet LMA4-V, nên vuốt thẳng màng ép để thành phẩm khi ép nhựa xong có tính thẩm mỹ cao.
  • Bước 4: Khi ép nhựa xong lấy thành phẩm ép nhựa xong ra khỏi máy, nhấn chọn nút “OFF” để tắt máy và ngắt kết nối máy với nguồn điện.

Khi đưa tài liệu hoặc hình ảnh cần ép nhựa vào máy ép nhựa Texet LMA4-V nên đưa vào máy một cách từ từ, cẩn thận. Trong quá trình ép nhựa, người dùng cần chú ý giữ một khoảng cách an toàn để tránh xảy ra tình trạng bị kẹt tay hoặc bị phỏng do đưa tay quá gần vào máy ép nhựa.

0/5
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoGreen sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.