Thông số kỹ thuật Thông tin chi tiết Thông tin hữu ích Đánh giá Bình luận
Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm

Máy khoan từ nằm ngang VAC VA1505 - 1.480W mini

Model

VA1505

Lõi mô tơ

Dây đồng

Đường kính mũi khoan  

từ 35mm

Lực đế từ

14.000N

Công suất

1.480W

Tốc độ không tải

0-650 vòng/ phút

Khối lượng bao bì

13kg

Khối lượng sản phẩm

8,8 kg

Thương hiệu

Việt Nam

Sản xuất tại

P.R.C

 

Thông tin chi tiết

Công dụng của máy khoan từ nằm ngang VAC VA 1505 - 1.480W mini

Máy khoan từ nằm ngang VAC VA 1505 - 1.480W mini được dùng để khoan, khoét trên các vật liệu như sắt, nhôm, thép,...và các vật liệu khác. Máy thường được sử dụng khi chi tiết cần gia công khoan lỗ không thể đứa tới một máy khoan bất kì nào, hoặc các lỗ khoan không lặp lại nhiều lần, tại các vị trí trên cao, chật hẹp hoặc các vị trí khó như trên khung nhà, trên thép tấm, trong góc, gầm ô tô…may-khoan-tu-nam-ngang-vac-va1505-1480w-mini-1

Tính năng nổi bật của máy khoan từ nằm ngang VAC VA 1505 - 1.480W mini

Dưới đây là những tính năng nổi bật của máy khoan từ nằm ngang VAC VA 1505 - 1.480W mini:

1. Thiết kế nhỏ gọn, an toàn

Máy khoan từ nằm ngang VAC VA 1505 - 1.480W mini là dòng máy được thiết kế với kích thước tương đối nhỏ gọn, cùng khối lượng không lớn giúp người dùng dễ dàng cơ động đến nhiều vị trí khác nhau trong công trường. Bên cạnh đó, việc thiết kế máy khoan theo hướng nằm ngang lại góp phần làm giảm độ cao của máy. Việc này không chỉ giúp máy gọn gàng mà còn tăng độ chắc chắn, hạn chế rung lắc cho máy, đem lại những mũi khoan chuẩn xác hơn.

Máy khoan từ còn đặc biệt được thiết kế với khả năng cách điện, cách nhiệt tốt giúp động cơ bên trong hoạt động được ổn định, và bền bỉ với thời gian. Với khả năng cách điện cũng đảm bảo an toàn cho người dùng về vấn đề nhiễm điện khi sử dụng.

Bộ phận tay xoay cũng được thiết kế rất chăm chút bằng cách bố trí gọn gàng nằm xát bên hông máy, làm cho máy nhìn đơn giản, nhỏ gọn hơn. Giúp cho việc làm việc với ở các không gian hẹp dễ dàng hơn bao giờ hết.

2. Từ tính cực mạnh

Với lực đế từ lên đến 14.000N giúp cho máy khoan có thể bám rất chắc vào các vật liệu cần khoan lỗ, giúp công việc được diễn ra một cách dễ dàng và có độ chính xác khi làm việc cao hơn, đồng thời đảm bảo an toàn cho người sử dụng sản phẩm khi làm việc ở những nơi cao, giảm thiểu khả năng rơi rớt.

may-khoan-tu-nam-ngang-vac-va1505-1480w-mini-2

3. Công suất mạnh mẽ

Máy khoan từ nằm ngang VAC VA 1505 - 1.480W mini được trang bị động cơ mạnh mẽ với công suất hoạt động lên đến 1.480W giúp cho việc khoan xuyên bề mặt các vật liệu đều trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, tốc độ khoan của máy cũng lên đến 650 vòng/ phút làm cho việc khoan các lỗ trên sản phẩm diễn ra nhanh hơn, tiết kiệm được thời gian một cách đáng kể. Chính điều này đã cho phép tiết kiệm tối đa mức thuê nhân công cũng như hoàn thành công việc với tiến độ nhanh nhất.

4. Bảo quản dễ dàng

Máy khoan từ nằm ngang VAC VA 1505 - 1.480W mini được nhà sản xuất thiết kế với chất liệu cao cấp cùng loại động cơ bền bỉ nên đã góp phần nâng cao tuổi thọ máy lên rất nhiều. Song, điều đó vẫn chưa đủ, người sử dụng cần phải bảo vệ sinh máy đúng cách, thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng máy định kỳ để phát hiện các hư hỏng sớm nhất.

5. Dễ dàng sử dụng

Máy khoan từ nằm ngang VAC VA 1505 - 1.480W mini thiết kế với nhiều công dụng hiện đại công suất và từ tính cực mạnh mẽ, cùng với đó hình dáng nhỏ gọn, an toàn, cách thức vận hành đơn giản, điều khiển quá trình khoan, khoét bằng tay xoay ở bên hông máy giúp cho nhiều người có thể tiếp cận sử dụng mà không gặp nhiều khó khăn.Thông tin hữu ích

>> Gợi ý: Máy khoan từ Cayken SCY-50HD

Thông tin hữu ích

Hướng dẫn sử dụng máy khoan từ nằm ngang khác, VAC VA 1505 - 1.480W mini đúng cách

Tương tự những dòng máy khoan từ nằm ngang khác, VAC VA 1505 - 1.480W mini cũng cho phép sử dụng vô cùng đơn giản và dễ dàng:

  • Bước 1: Đặt tấm thép 0,5 inch trên tấm kim loại không có từ tính, để tấm kim loại sao cho đường mũi khoan được dễ dàng không bị vướng vào tấm thép khi thực hiện khoan lỗ trên vật liệu không có từ tính.
  • Bước 2: Gắn tấm thép 0,5 inch vào vật liệu không có từ tính bằng kìm chết ở 2 góc đối diện của tấm thép, đảm bảo giữ tấm kim loại chặt vào vật liệu bên dưới để thực hiện khoan lỗ dễ dàng và chính xác.

may-khoan-tu-nam-ngang-vac-va1505-1480w-mini-3

  • Bước 3: xoay máy khoan từ nằm ngang VAC VA 1505 - 1.480W mini ở các mặt và dùng khăn lau để lau sạch đế từ. các phôi kim loại nếu bị kẹt ở đế từ và bề mặt của tấm kim loại thì sẽ làm giảm lực giữ của máy khoan từ.
  • Bước 4: Đặt máy lên tấm thép 0,5 inch, lắp đặt mũi khoan đúng với nhu cầu sử dụng và chỉnh mũi khoan trên bề mặt tấm kim loại không có từ tính cần khoan.
  • Bước 5: Bật công tắc điện để đế từ của máy bám chặt vào tấm thép 0,5 inch.
  • Bước 6: Quay tay xoay của động cơ khoan từ với lực ấn. Thiết Bị phải được giữ chặt với đế từ, và không xoay chuyển khi người sử dụng quay tay xoay với lực ấn. Nếu khoan từ có biểu hiện xoay hay lúc lắc trong lúc sử dụng thì tắt máy và tắt đề từ. Sau đó lặp lại bước 3 để đảm bảo đế từ sạch sẽ, rồi thực hiện bước 4 và bước 5 để đảm bảo là máy khoan từ nằm ngang VAC VA 1505 - 1.480W mini được gắn chắc chắn.
0/5
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoGreen sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.