Tủ lạnh 2 cánh

 • Lọc theo
 • Sắp xếp

Tủ lạnh 2 cánh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng tủ lạnh khác nhau cùng với đủ các loại mẫu mã. Bên cạnh đó, tủ lạnh 2 cánh chính là một trong những dòng tủ lạnh đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Đồng thời không chỉ được đánh giá cao về thiết kế mà chúng còn được sở hữu rất nhiều các ưu điểm nổi bật về chất lượng hoạt động.

Có mấy loại tủ lạnh 2 cánh hiện nay

Những chiếc tủ lạnh 2 cách chính là dòng tủ lạnh được thiết kế với 2 cửa tủ cũng như có một cửa bên trên và một cửa bên dưới. Đồng thời cánh tủ sẽ được thiết kế mở tủ từ bên trái sang bên phải cũng như không có chiều người lại. Tuy nhiên dòng tủ lạnh này hiện nay đã được thiết kế với loại khác nhau, cụ thể như sau:

Tủ lạnh 2 cánh cùng với ngăn đã ở trên

Tủ lạnh 2 cách cùng với ngăn đá ở trên  chính là kiểu tủ lạnh được thiết kế truyền thống, có ngăn đá ở trên và ngăn mát ở dưới.  Hơn nữa với thiết kế của kiểu tủ này được người dùng đánh giá là  rất hợp lý cũng như rất tiện lợi khi sử dụng. Điểm nổi bật chính có độ  bền rất cao cũng như rất ít bị hỏng hóc.

Tủ lạnh 2 cánh

Tủ lạnh 2 cách cùng với ngăn đá ở dưới

Tủ lạnh 2 cách cùng với ngăn đá ở dưới chính là một dòng tủ lạnh 2 cách ở thế hệ mới. Sản phẩm này được thiết kế ngắn đá ở dưới và có ngăn mát ở bên trên. Với cấu tạo máy nén sẽ đặt bên dưới gần buồng đông cũng như được kết hợp ứng dụng công nghệ làm lạnh kép nên tủ lạnh ngăn đá dưới và có khả năng tiết kiệm điện vượt trội. Không chỉ vậy, với dòng tủ này người sử dụng chỉ cần đảm bảo duy trì nhiệt độ ổn định tại 2 ngăn chứa hoàn toàn không cần tận dụng hơi lạnh như ở tủ lạnh ngăn đá trên. Hơn nữa với thiết kế ngăn mát ở trên sẽ giúp bạn có thể lấy đồ dễ dàng hơn.

Tủ lạnh 2 cánh

Cách chọn mua tủ lạnh 2 cánh phù hợp nhất

Việc chọn lựa tủ lạnh 2 cách phù hợp sẽ giúp bạn có thể đảm bảo được nhu cầu sử dụng cũng như sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Dưới đây chính là cách sẽ giúp bạn có thể chọn mua tủ lạnh 2 cách phù hợp nhất, cụ thể như sau:

 • Bạn cần lựa chọn tủ  lạnh 2 cách có kích thước cũng như dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

 • Hơn nữa bạn cần lựa chọn tủ có thiết kế và kích thước phù hợp với những không gian sử dụng.

 • Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan tâm đến những tính năng của ngăn đá và ngăn lạnh, nếu gia đình bạn có nhu cầu dự trữ thức ăn động lạnh nhiều thì bạn hãy lựa chọn dòng tủ lạnh 2 cách có dung tích ngăn đá lớn.

 • Hơn nữa bạn cũng nên chú ý đến mức độ làm lạnh của  chiếc tủ lạnh đó cũng như khả năng tiết kiệm điện.

Tủ lạnh 2 cánh giá bao nhiêu?

Trên thực tế thì giá thành của những chiếc tủ lạnh 2 cánh còn được phụ thuộc và rất nhiều yếu tố như dung tích và công suất, cũng như thiết kế (tủ lạnh 2 cánh gồm cửa trên và cửa dưới hoặc dòng tủ lạnh side by side 2 cánh hay tủ lạnh mini 2 cánh) và thương hiệu…  Đối với những chiếc tủ lạnh 2 cánh ở phân khúc giá rẻ có giá bán dao động trong khoảng từ 3 cho đến dưới 10 triệu đồng. Bên cạnh đó, tủ lạnh 2 cánh thuộc phân khúc tầm trung có giá bán dao động trên thị trường khoảng từ 10 cho đến dưới 50 triệu đồng. 

Tủ lạnh 2 cánh

Mặt khác với phân khúc cao cấp, tủ lạnh 2 cánh sẽ có giá bán dao động trong khoảng từ 50 cho đến dưới 100 triệu đồng.  Tuy nhiên giá tủ lạnh 2 cánh cũng có sự chênh lệch và tùy theo từng thương hiệu sản xuất bởi những tính năng đặc biệt, cũng như những công nghệ độc quyền tiên tiến hãng trang bị cho môi sản phẩm sẽ khác nhau.

Một số lưu ý khi sử dụng tủ lạnh 2 cánh

Để có thể đảm bảo được tuổi thọ và an toàn khi sử dụng những chiếc tủ lạnh hai cách, bạn cần lưu ý đến những vấn đề sau:

Tủ lạnh 2 cánh

 • Hơn nữa khi tủ mất điện bạn nên cố gắng đóng mở tủ càng ít càng tốt và nên lau hết nước đọng trong tủ khi tủ vận hành trở lại.

 • Đồng thời khi dây điện nguồn của tủ những chiếc tủ lạnh 2 cách bị hỏng bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của nhân viên bảo hành để có thể đảm bảo an toàn.

 • Khi bạn không sử dụng những chiếc tủ lạnh 2 cánh trong thời gian dài bạn cần rút dây nguồn ra cũng như nên lau sạch tủ khi sử dụng lại.

 • Sau khi sử dụng tủ lạnh xong bạn cũng c phải đảm bảo là đã đóng cửa thật kỹ để có thể tránh được những tình trạng thoát hơi lạnh ra bên ngoài.

 • Khi đóng cửa tủ lạnh 2 cánh bạn nên cầm vào tay cầm rồi đóng, cũng như không nên nắm vào phần trên của cửa tủ bởi bạn có thể kẹt tay.

 • Ngoài ra khi bảo thực phẩm có dáng cao dễ ngã bạn không nên để quá chênh vênh phía trước, bởi khi mở tủ chúng có thể rơi xuống và sẽ làm bạn bị thương.