Thông số kỹ thuật Thông tin chi tiết Thông tin hữu ích Đánh giá Bình luận
Thông số kỹ thuật
Tên sản phẩm Túi Hút Chân Không BPA-free Ultty
Thương hiệu Ultty
Xuất xứ Pháp
Kích thước 28x600cm và 22x600cm
Thông tin chi tiết

Đặc điểm của túi hút chân không BPA-free Ultty

Túi hút chân không có 2 loại :

 • Loại 1 : Cuộn 28 * 600 cm
 • Loại 2 : Cuộn 22 * 600 cm

Túi hút chân không BPA-free Ultty là một loại túi dùng để máy hút chân không hút hết không khí ra ngoài để bảo quản thực phẩm thuộc thương hiệu Ultty. Túi hút chân không BPA-free Ultty là một sản phẩm rất đạt chuẩn được cả hệ thống Châu Âu và Hoa Kỳ sử dụng.

tui-hut-chan-khong-bpa-free-ultty-2-cuon-28x600cm-va-22x600cm-1

Túi hút chân không BPA-free Ultty khi sản xuất được đóng gói thành cuộn có những kích thước khác nhau để đáp ứng những sản phẩm cần cất giữ khác nhau và phù hợp với người tiêu dùng.

Túi hút chân không BPA-free Ultty được làm từ chất liệu nhựa PA và PE được sử dụng trong ngành thực phẩm. Với cấu tạo đặc biệt của mặt trước 3.5 triệu và mặt sau 4 liên kết cùng những đường gân 5 lớp giúp cho túi nhựa BPA-free Ultty cực kì dẻo và chống thủng. Túi hút chân không BPA-free Ultty cũng được nhà sản xuất chế tạo thêm các đường rãnh thông thoáng, bao bì vô trùng.

Ngoài ra thì nhờ vào chất liệu từ nhựa PA-PE cao cấp, sản phẩm túi hút chân không BPA-free Ultty có thể chịu đựng được nhiệt độ cao khi người sử dụng đun nấu, tiếp đó thì sản phẩm này có thể chịu được nhiệt độ lạnh ở ngăn đông, lò vi sóng,.... Mà không làm ảnh hưởng đến thực phẩm cần bảo quản. Với điểm mạnh này túi hút chân không BPA-free Ultty được nhiều bà nội trợ tin dùng.

tui-hut-chan-khong-bpa-free-ultty-2-cuon-28x600cm-va-22x600cm-2

Với công nghệ Sous Vide, túi hút chân không BPA-free Ultty được có ưu thế giữ , bảo quản các thực phẩm tốt hơn các loại túi hút chân không khác.

Túi hút chân không BPA-free Ultty mang lại những sự tiện dụng gì?

 • Túi hút chân không BPA-free Ultty mang đến sự tiện lợi khi bảo quản được nhiều loại thức ăn khác nhau, ví dụ từ đồ tươi đến đồ khô, hải sản tươi, cá khô,...
 • Dưới sự tác động của máy hút chân không thì túi được hút hết không khí tạo ra sự hàn nhiệt kín mít giúp cho sản phẩm được bảo quản trong thời gian lâu dài.

tui-hut-chan-khong-bpa-free-ultty-2-cuon-28x600cm-va-22x600cm-3

 • Thực tế thì túi hút chân không BPA-free Ultty có thể bảo quản thực phẩm lâu hơn 9 lần với cách thức thông thường, ngoài ra sản phẩm được bảo quản xem như giữ được hương vị không làm mất đi sự tươi ngon của thực phẩm. Ví dụ như: màu sắc, các loại dinh dưỡng có trong sản phẩm được bảo quản.

tui-hut-chan-khong-bpa-free-ultty-2-cuon-28x600cm-va-22x600cm-4

 • Túi hút chân không BPA-free Ultty tương thích với các loại máy hút chân không đến từ nhiều nhãn hiệu khác nhau.
 • Túi hút chân không BPA-free Ultty giúp cho người sử dụng tiết kiệm được một khoản chi phí khi bảo quản tốt thực phẩm.

 

 

Thông tin hữu ích

Hướng dẫn sử dụng túi hút chân không BPA-free Ultty

 • Bước 1: Cho thực phẩm, rau củ quả cần hút chân không vào túi hút chân không BPA-free Ultty sắp xếp gọn gàng, và không cho quá nhiều thực phẩm để làm đầy túi.
 • Bước 2: Bật sẵn máy hút chân không, tiếp đó cho miệng túi vào máy và dùng 2 tay giữ mép túi.
 • Bước 3: Người sử dụng gặp nắp máy hút chân không và chờ đến khi túi hút chân không đựng thực phẩm được hút hết không khí và miệng túi được ép dính với nhau
 • Bước 4: Kiểm tra xem túi hút chân không đã đủ nhiệt để ép miệng túi và tiếp tục với những sản tiếp theo.

Hiện nay, với nhiều sản phẩm túi hút chân không đại trà không có nguồn gốc chính xác và chất liệu không tốt làm ảnh hưởng đến sản phẩm cần bảo quản. Với những thông tin được chúng tôi đưa ra ở trên các bạn có thể tham khảo và tin dùng khi mua sản phẩm.

0/5
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoGreen sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.