Bình nóng lạnh gián tiếp

  • Lọc theo
  • Sắp xếp

Bình nóng lạnh gián tiếp

Bình nóng lạnh hiện đang được lựa chọn để sử dụng bởi vì sự tiện lợi giúp tiết kiệm được điện thoại, thời gian, an toàn và hiện đại. Vậy máy nước nóng gián tiếp có những đặc điểm nổi bật gì? Khi sử dụng máy nước nóng gián tiếp cần lưu ý những gì? Mua máy nước nóng gián tiếp tại địa chỉ nào uy tín? Cùng chúng tôi tìm hiểu để có những thông tin cần thiết nhất về bình nóng lạnh gián tiếp này.

Bình nóng lạnh gián tiếp là gì?

Bình nóng lạnh gián tiếp hay còn gọi là máy nước nóng gián tiếp là thiết bị có khả năng làm nóng nước trong khoảng thời gian đã được cài đặt sẵn từ trước. Các sản phẩm máy nước nóng gián tiếp trên thị trường thiết kế bình chứa dự trữ có dung tích từ 15 lít đến 100 lít. 

Bình nóng lạnh gián tiếp 1

Máy nước nóng gián tiếp với dung tích bình chứa từ 15 lít đến 100 lít, người dùng chỉ cần 1 lần làm nóng nước có thể sử dụng trong nhiều lần. Máy nước nóng gián tiếp được tích hợp công nghệ tiết kiệm điện năng hiệu quả, cùng bộ cảm biến mang lại khả năng ổn định nhiệt.

Điểm nổi bật của bình nóng lạnh gián tiếp

Bình nóng lạnh gián tiếp sở hữu những điểm nổi bật gì là vấn đề khiến nhiều người dùng quan tâm hiện nay. Một số điểm nổi bật của máy nước nóng gián tiếp phải kể đến:

Dung tích bình chứa lớn

Hiện nay, các dòng máy nước nóng gián tiếp trên thị trường được thiết kế bình chứa với dung tích lớn từ 15 lít đến 100 lít. Với dung tích bình chứa lớn, dòng bình nóng lạnh này phù hợp sử dụng cho: gia đình, nhà hàng, khách sạn,.... Đặc biệt, một lần làm nóng nước người dùng có thể thỏa thích sử dụng nhiều lần.

Bình nóng lạnh gián tiếp 2

Máy nước nóng gián tiếp trang bị công nghệ ELCB

Các dòng máy nước nóng gián tiếp hiện này được trang bị cơ chế chống giật ELCB. Với công nghệ tiên tiến này giúp hạn chế sự cố chạm điện, ngắt điện tự động khi có sự cố xảy ra, ngăn ngừa cháy nổ cực tốt. 

Máy nước nóng gián tiếp có công suất khá lớn

Phần lớn các dòng máy nước nóng gián tiếp trên thị trường đều sở hữu công suất khoảng 2500W. Với mức công suất khá lớn này, khi sử dụng máy nước nóng gián tiếp chỉ mất từ 10 phút  đến 15 phút sẽ có nước nóng để dùng. 

Máy nước nóng gián tiếp lắp âm tường 

Khi sử dụng máy nước nóng gián tiếp bạn dễ dàng có thể lắp âm tường mà không lo ngại máy hoạt động không ổn định và không an toàn khi dùng. Với khả năng có thể lắp âm tường, máy nước nóng gián tiếp phù hợp cho không gian khiêm tốn diện tích.

Sử dụng nước nóng cùng lúc cho nhiều nơi

Với ưu điểm là thiết kế bình chứa lớn có dung tích từ 15 lít đến 100 lít, người dùng có thể cùng lúc sử dụng nước nóng cho nhiều mục đích khác nhau. Chẳng hạn, cùng một lúc bạn có thể sử dụng nước nóng từ máy nước nóng trực tiếp để xả vào bồn tắm, rửa chén, giặt quần áo,... 

Bình nóng lạnh gián tiếp 3

Máy nước nóng gián tiếp lắp âm tường 

Khi sử dụng máy nước nóng gián tiếp bạn dễ dàng có thể lắp âm tường mà không lo ngại máy hoạt động không ổn định và không an toàn khi dùng. Với khả năng có thể lắp âm tường, máy nước nóng gián tiếp phù hợp cho không gian khiêm tốn diện tích.

Máy nước nóng tiết kiệm điện năng cực tốt

Các dòng máy nước nóng gián tiếp hiện nay được tích hợp công nghệ tiết kiệm điện năng tiên tiến trong sản xuất. Chính vì vậy, máy nước nóng gián tiếp có khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ cực tốt, do đó, đặc biệt phù hợp cho gia đình đông thành viên, nhà hàng, khách sạn.

Sử dụng bình nóng lạnh gián tiếp cần lưu ý gì?

Khi sử dụng bình nóng lạnh gián tiếp, bạn  phải tắt bình trước khi tắm để đảm bảo an toàn cho bạn. Đồng thời, tránh bị rò rỉ điện, từ đó ngăn ngừa cháy nổ ảnh hưởng đến tính mạng.

Không nên cắm điện máy nước nóng gián tiếp 24/24 giờ vì sẽ lãng phí điện năng tiêu thụ và đồng thời giảm tuổi thọ của máy. Chính vì vậy, bạn chỉ nên bật máy nước nóng gián tiếp trước khi sử dụng từ 30 phút đến 45 phút và tắt máy kỹ lượng sau khi dùng xong. 

Bình nóng lạnh gián tiếp 4

Thường xuyên dùng bút thử điện để kiểm tra máy nước nóng gián tiếp có bị rò rỉ điện không. Thêm vào đó, bạn nên thường xuyên bảo trì và kiểm tra các đường dây, chỗ nối để tránh tình trạng bình nước nóng gián tiếp rò rỉ điện ra ngoài gây giật điện cho bạn.

Bình chứa nước luôn cần được đảm bảo phải đầy nước, hạn chế tình trạng khi bật máy mà bình chứa không có nước. Điều này, sẽ gây hư hỏng thanh đốt của bình khiến bình nóng lạnh bị hư hỏng.

Khi sử dụng máy nước nóng gián tiếp, bạn không nên để nước quá nóng vì dễ làm bỏng da. Đối với trẻ em nhiệt độ nước nóng từ 360C đến 380C, người lớn từ 400C đến 440C và người cao tuổi từ 370C đến 400C.

Mua bình nóng lạnh gián tiếp ở đâu đảm bảo chất lượng? (HapoGreen)

Lựa chọn địa chỉ mua sắm uy tín, nổi tiếng để chọn được bình nước nóng gián tiếp chính hãng, chất lượng. Do đó, HapoGreen là sự lựa chọn hoàn hảo được đông đảo người dùng tin tưởng lựa chọn máy nước nóng gián tiếp cho gia đình. 

HapoGreen hiện là một trong những trang thương mại điện tử chuyên cung cấp các dòng bình nóng lạnh gián tiếp chính hãng, chất lượng. Khi mua sắm máy nước nóng gián tiếp tại HapoGreen, bạn sẽ được đơn vị cam kết là sản phẩm chất lượng, chính hãng 100%.

Bình nóng lạnh gián tiếp 5

Khi chọn mua máy nước nóng gián tiếp tại HapoGreen bạn còn được hưởng chính sách bảo hành sản phẩm theo đúng quy định. Bên cạnh đó, khi bạn còn nhiều băn khoăn về dòng máy nước nóng gián tiếp có ý định mua, bạn có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của HapoGreen để nhận được giải đáp chi tiết nhất.

Trên đây là những thông tin xoay quanh về bình nóng lạnh gián tiếp, một thiết bị điện gia dụng được đông đảo người dùng lựa chọn sử dụng. HapoGreen hy vọng, bài viết giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về máy nước nóng gián tiếp và bỏ túi kinh nghiệm bổ ích để sử dụng máy nước nóng gián tiếp đúng cách và an toàn.