Thông số kỹ thuật Thông tin chi tiết Thông tin hữu ích Đánh giá Bình luận
Thông số kỹ thuật

Loại Pin

2 pin AA

Nhiệt kế đo

Đo trán

Bộ nhớ

50 kết quả đo

Khoảng cách đo

5cm - 10cm

Sản xuất tại

Trung Quốc

Thương hiệu

Mỹ

 

Thông tin chi tiết

Nhiệt kế hồng ngoại không tiếp xúc HoMedics TIE-240 của nước nào?

Nhiệt kế hồng ngoại Homedics là dòng sản phẩm được đánh giá rất cao tại thị trường Châu Âu, an toàn cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ đã được chứng nhận bởi FDA Hoa kỳ. Nhiệt kế hồng ngoại Homedics TIE-240 với trang bị bộ phận cảm biến hồng ngoại sẽ không cần tiếp xúc nhưng vẫn có thể biết chính xác được nhiệt độ của cơ thể và vật thể.

nhiet-ke-hong-ngoai-khong-tiep-xuc-homedics-tie-240-1

Homedics chính là thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị chăm sóc sức khỏe lớn nhất tại Mỹ. Với hơn 120 loại sản phẩm thuộc vào 5 dòng sản phẩm lớn, HoMedics hiện đang là công ty có tập hợp các loại sản phẩm - thiết bị chăm sóc sức khoẻ phong phú và đa dạng tại Mỹ. Mỗi một sản phẩm mang nhãn hiệu HoMedics đều đã được thiết kế và chế tạo cùng với mục đích cao nhất là mang đến một sức khoẻ tốt hơn dành cho người sử dụng, bất kể họ là ai. Mỗi sản phẩm của HoMedics đã và đang trở thành một người phục vụ rất mực trung thành và tận tuỵ cho bạn trong những năm tới. Độ phủ sóng của thương hiệu HoMedics tại thị trường Châu Á, đặc biệt là tại Việt Nam đang ngày càng dày đặc. Đây cũng được coi như là tín hiệu đáng mừng, bởi người Việt Nam đã bắt đầu chú ý, quan tâm và chăm sóc cho sức khỏe.

Nhiệt kế hồng ngoại không tiếp xúc HoMedics TIE-240 có tốt không?

Nhiệt kế hồng ngoại không tiếp xúc HoMedics TIE-240 là dòng thiết bị y tế tiên tiến, giúp bạn kiểm tra nhanh và chính xác về nhiệt độ của các cá nhân ở mọi lứa tuổi mà không cần tiếp xúc cùng cá nhân đó. Thiết bị rất phù hợp sử dụng bên trong gia đình và những môi trường như phòng khám, cơ quan hay xí nghiệp… Trong một bối cảnh đại dịch như hiện nay, chiếc nhiệt kế HoMedics TIE-240 nói riêng và những mẫu nhiệt kế hồng ngoại không tiếp xúc nói chung đều đóng vai trò vô cùng quan trọng bên trong công tác phòng chống đại dịch.

nhiet-ke-hong-ngoai-khong-tiep-xuc-homedics-tie-240-2

Chỉ cần để đầu tiếp xúc của nhiệt kế Homedics TIE-240 lại gần vật thể hoặc là bộ phận cơ thể con người ở khoảng cách là 5cm -10cm, kết quả đo sẽ được trả về màn hình chỉ sau khoảng 1đến 2 giây.

Nhiệt kế hồng ngoại không tiếp xúc Homedics TIE-240 sẽ cho ra kết quả chính xác, sai số chỉ ở mức khoảng ± 0.1 độ C.

Trên màn hình điện tử sẽ có thể hiển thị 3 màu sắc thể hiện các mức nhiệt độ cơ thể để bạn có thể dễ dàng nhận biết đối tượng được đo có đang bị sốt không.

Bộ nhớ của nhiệt kế Homedics TIE-240 có khả năng lưu trữ lên đến 50 kết quả giúp bạn dễ dàng theo dõi, so sánh mức nhiệt độ cơ thể qua từng thời điểm.

Sau khi đã đo xong, Homedics TIE-240 với tính năng thông minh sẽ tự động tắt nguồn sau 10 giây để có thể tiết kiệm pin và tăng độ bền của dòng sản phẩm.

Xem thêm: Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Berrcom JXB178

Thông tin hữu ích

Lưu ý và hướng dẫn sử dụng nhiệt kế hồng ngoại không tiếp xúc HoMedics TIE-240

Nhiệt kế hồng ngoại không tiếp xúc HoMedics TIE-240 với những ưu điểm vượt trội đã hỗ trợ rất nhiều cho đời sống của chúng ta, nhất là trong đợt dịch vừa qua. Để sử dụng nhiệt kế hồng ngoại không tiếp xúc HoMedics TIE-240 đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên tham khảo các lưu ý sao đây.

Hướng dẫn sử dụng đo bằng nhiệt kế hồng ngoại

Đảm bảo rằng đã đọc và hiểu tất cả những cảnh báo đã được liệt kê trong hướng dẫn trước khi đi vào sử dụng.

Nhiệt kế phải được đặt thẳng hàng ngay giữa trán để có thể đo nhiệt độ cơ thể (giữa lông mày và tâm của nó ở ngay ngang trán). Giữ các khoảng cách thẳng đứng, nhấn vào nút On hoặc Scan, nhiệt độ sẽ được hiển thị ngay lập tức

Khi nhiệt độ của môi trường xung quanh nhiệt kế đã thay đổi quá nhiều, chẳng hạn như đã di chuyển nhiệt kế từ nơi mang nhiệt độ thấp hơn sang đến nơi khác có nhiệt độ cao hơn, cần phải để nhiệt kế bên trong phòng trong 30 phút với nhiệt độ từ 59 độ F - 104 độ F (15 - 35 độ C). Nhiệt độ của môi trường xung quanh người đo phải ổn định và cần tránh xa quạt, các lỗ thông hơi của máy lạnh,...

nhiet-ke-hong-ngoai-khong-tiep-xuc-homedics-tie-240-3

Khi di chuyển người cần đo từ nơi mang nhiệt độ thấp hơn đến một nơi khác có nhiệt độ cao hơn, người đó cần phải ở trong môi trường mới khoảng hơn 5 phút, sao cho phù hợp cùng với nhiệt độ môi trường mới đo lại.

Chờ ít nhất là 1 giây để tiến hành lần đo tiếp theo. Sau khoảng 5 lần đo liên tục, nên đợi ít nhất là 30 giây rồi mới tiếp tục đo. Không nên sử dụng nhiệt kế ở những nơi có ánh nắng mạnh. Nếu vì một lý do nào đó mà nhiệt độ ở trán thấp, có thể cần đo nhiệt độ cơ thể ở sau tai.

Cách thực hiện một phép đo:

Bật nhiệt kế HoMedics TIE-240 bằng cách nhấn nút Bật hoặc đo. Nhiệt kế sẽ tự động kiểm tra và hiển thị tất cả các phân đoạn trong vòng 2 giây. Căn chỉnh nhiệt kế sao cho so với trán ở một khoảng cách thích hợp, sau đó lại nhấn nút Bật / đo để có thể bắt đầu đo.

Cách đọc dữ liệu:

  • Màu xanh lá cây sẽ cho biết là nhiệt độ bình thường (95.9 - 99.1 độ F hay 35.5 - 37.3 độ C) Và màu xanh lá cây cũng có nghĩa là đã sẵn sàng cho phép đo tiếp theo
  • Vàng sẽ biểu thị đang sốt nhẹ (99.2 - 100.4 độ F hay 37.4 - 38.0 độ C)
  • Đỏ là biểu thị đang sốt cao (100.6 - 109.2 độ F hay 38.1 - 42.9 độ C)

Một số lưu ý khi sử dụng nhiệt kế hồng ngoại HoMedics TIE-240

  • Tuổi thọ để sử dụng điển hình của pin mới và pin chưa sử dụng sẽ là 2000 lần đo với thời gian hoạt động khoảng 18 giây/lần đo.
  • Tháo pin ra nếu không sử dụng nhiệt kế trong khoảng thời gian dài.
  • Điều rất quan trọng chính là phải bảo vệ cho ống kính khỏi bụi bẩn và các hư hỏng.

nhiet-ke-hong-ngoai-khong-tiep-xuc-homedics-tie-240-4

  • Sử dụng miếng vải mềm và thật sạch để lau lên bề mặt của thiết bị và cả màn hình LCD. Không sử dụng các dung môi hoặc nhúng thiết bị nhiệt kế vào nước hoặc là các chất lỏng khác.
  • Nên bảo quản nhiệt kế hồng ngoại ở những nơi khô ráo, không có bụi. Không nên để nhiệt kế tiếp xúc trực tiếp với những ánh nắng mặt trời, nhiệt độ hay ở độ ẩm cao hoặc là bất kỳ môi trường khắc nghiệt nào, nếu không các chức năng có thể sẽ bị giảm.
Tìm thêm
0/5
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoGreen sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.