Home » Gia dụng & Nhà cửa đời sống » Review chi tiết sản phẩm máy làm bánh mì Ranbem 135g
Review chi tiết sản phẩm máy làm bánh mì Ranbem 135g

Review chi tiết sản phẩm máy làm bánh mì Ranbem 135g

Bữa sáng của bạn có thường là bánh mì không? Bạn lo lắng rằng mua sắm ngoài trời có thể tốn kém và không an toàn? Vậy thì ý tưởng mua một chiếc máy làm bánh mì và tự nướng bánh mì tại nhà sẽ không tồi đâu. Và máy làm bánh mì Ranbem 135g sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này, đừng bỏ lỡ thông tin bên dưới nhé!

Đôi nét về thương hiệu Ranbem

Quả thực, Ranbem không còn là cái tên xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam. Là thương hiệu có xuất xứ tại Trung Quốc chuyên sản xuất đồ gia dụng và thiết bị nhà bếp, trong đó nổi tiếng nhất là máy làm bánh mì Ranbem 135g. may-lam-banh-my-ranbem-135g-1

Thương hiệu này được thành lập từ năm 1993, thương hiệu đã trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, các sản phẩm của Ranbem luôn được khách hàng đón nhận nhiệt tình và là sản phẩm nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu sử dụng. HapoGreen cũng là đơn vị được chứng nhận và phân phối các sản phẩm Ranbem chính gốc tại Việt Nam và tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Đặc điểm nổi bật của máy làm bánh mì Ranbem 135g

Thiết kế đẹp mắt của máy làm bánh mì Lambem 135G ấn tượng. Toàn bộ vỏ máy bằng thép không gỉ tạo cảm giác sáng bóng, sang trọng và chắc chắn. Thiết kế tổng thể tương tự như máy bánh mì Unold của Đức. Tất nhiên, máy làm bánh mì Ranbem 135g ở Trung Quốc rẻ hơn và thân thiện hơn. Máy làm bánh mì Ranbem 135g không chỉ là một máy làm bánh mì. Sản phẩm là dòng máy làm bánh mì đa năng với 25 chức năng khác nhau. may-lam-banh-my-ranbem-135g-2

Với chiếc máy này, bạn có thể nướng mọi loại bánh mì, từ bánh mì mềm thông thường, bánh mì hoa cúc đến bánh mì ngũ cốc nguyên hạt. Ngoài ra, chiếc máy này còn có công dụng làm kem (bạn cần mua loại tô chuyên dụng), làm mứt trái cây, lên men sữa chua, làm rượu. Bạn cũng có thể nấu gạo nếp một cách dễ dàng.

Khi nói đến việc nướng bánh mì, bạn hoàn toàn có quyền tự do sáng tạo của mình mà không bị ràng buộc vào một chương trình tự động. Máy cũng tách các công đoạn nhào bột, tráng bánh và nướng bánh thành các chức năng độc lập. Vì vậy, nếu bạn biết một chút về cách nướng bánh mì, bạn có thể sử dụng máy theo sở thích cá nhân của mình.

Xem thêm: Máy làm bánh mì Petrus 9600 có thực sự đáng mua không?

Ưu, nhược điểm của máy làm bánh mì Ranbem 135g

Qua một số tính năng cơ bản trên, bạn đọc có thể đã phần nào thấy được những lợi ích của máy làm bánh mì Ranbem 135g. Nhưng bây giờ hãy cùng khám phá những lợi ích và bất lợi của sản phẩm này nhé!may-lam-banh-my-ranbem-135g-3

1. Ưu điểm của máy làm bánh mì Ranbem 135g

  • Đa chức năng: Máy làm bánh mì Ranbem có 25 chức năng tự động tiêu chuẩn nên rất dễ sử dụng ngay cả với người mới bắt đầu. Vì vậy, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc không biết cách vận hành máy. Ngoài làm nhân bánh, bạn còn có thể thực hiện các công việc như tráng bánh, trộn bột, nhào bột, làm kem, làm mứt, nướng và rã đông. Người dùng có thể tùy ý sử dụng các tính năng miễn phí.
  • Công nghệ hiện đại: Khi sử dụng máy làm bánh mì Ranbem, máy có tính năng tự động bảo vệ và chống va đập mạnh, đảm bảo an toàn kỹ thuật cho người sử dụng. Bộ vi xử lý hoạt động hoàn toàn tự động theo các công thức được lập trình sẵn và có thể được cấu hình riêng theo trải nghiệm của người dùng. Bên cạnh đó, màn hình LCD tiên tiến, dễ sử dụng và dễ theo dõi. Ngoài ra, không bao giờ lo lắng về các hiện tượng như chập điện, cháy nổ.
  • Tiện lợi: Máy làm bánh mì Ranbem có khả năng kéo dài hay rút ngắn thời gian, nhiệt độ linh hoạt và đơn giản. Nó còn có ưu điểm lớn là nút hướng dẫn bằng tiếng Việt nên rất dễ thao tác. Quý khách có thể đặt lịch làm bánh trước 15 tiếng để tránh trường hợp bận bị quên. Hơn nữa, máy làm bánh mì Ranbem 135g có thể tự động giữ nhiệt. Sau khi chuẩn bị bánh, máy giữ nhiệt độ trong vòng 60 phút giúp bánh luôn nóng hổi khi ra lò. Chức năng báo động của máy cũng rất quan trọng đối với những ai sử dụng các sản phẩm điện máy. Thiết bị sẽ tự động cảnh báo cho bạn nếu có sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng
  • Độ bền: Bên ngoài máy là lớp thép không gỉ dày, có độ cứng cao, chắc chắn, sáng bóng và không bị ăn mòn. Người dùng có thể vệ sinh rất dễ dàng trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, bộ phận làm nóng là một vật liệu có khả năng chịu nhiệt tuyệt vời, và tuổi thọ cao được thực hiện bằng công nghệ đặc biệt.
  • Tiết kiệm năng lượng: Nhờ thiết kế hai lớp, máy làm bánh mì Ranbem đảm bảo giữ nhiệt trong suốt quá trình nướng. Công nghệ này tự động điều chỉnh nhiệt độ và thời gian để tối đa hóa hiệu quả và tiết kiệm năng lượng.

may-lam-banh-my-ranbem-135g-4

2. Nhược điểm của máy làm bánh mì Ranbem 135g

Tất nhiên, bên cạnh những ưu điểm trên thì máy làm bánh mì Ranbem cũng tồn tại một số mặt hạn chế.

  • Chính sách giá cả không nhất quán và khá méo mó. Cửa hàng nào nhập được hàng giá tốt thì mới có giá tốt. Máy làm bánh mì Ranbem 135g có khay đựng hạt. Hạt giống được thêm tự động. Tuy nhiên không có bát tráng men như máy làm bánh mì của Panasonic.
  • Vỏ thép không gỉ đẹp và bền, nhưng chữ sẽ dễ bong ra theo thời gian, đặc biệt là khi dính dầu mỡ. Do đó, bạn cần lau tay để tránh dầu mỡ và chất lỏng dính vào các mặt của cần điều khiển.

Chia sẻ công thức làm bánh mì bằng máy làm bánh mì Ranbem 135g

Để làm bánh mì bằng Ranbem Bread Maker, hãy làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Đồng các nguyên liệu theo công thức. Sau đó đổ các thành phần đó vào một cái xô, thường là theo thứ tự chất lỏng, và sau đó làm khô các thành phần. Khi men khô dùng để nướng bánh mì tiếp xúc trực tiếp với nước, nó sẽ kích hoạt và lên men. Do đó, men và chất lỏng cần được giữ không tiếp xúc với nhau cho đến khi bắt đầu quá trình nướng. Đặc biệt lưu ý điều này khi sử dụng chế độ hẹn giờ (nếu máy không có khay tráng men riêng). Đổ chất lỏng vào trước để ngăn vật liệu khô lắng xuống đáy xô. Trong một số trường hợp, điều ngược lại cũng có thể xảy ra, nhưng chỉ khi bạn có kỹ năng làm bánh mì tốt.
  • Bước 2: Bấm nút trên bảng điều khiển: chế độ nướng, cỡ bánh, màu bánh, hẹn giờ / không hẹn giờ, có hạt / không có hạt.
  • Bước 3: Nhấn nút bắt đầu và đợi bánh hoàn thành.
  • Bước 4: Mang găng tay dày và nhấc xô ra khỏi máy. Lấy bánh ra khỏi chảo và đặt trên giá dây hoặc dụng cụ tương tự.

Khi bánh nướng xong, lấy bánh ra lưỡi khuấy trộn đều với bánh, tạo ra một lỗ nhỏ dưới đáy bánh nhưng chuyện này là vô cùng bình thường và người dùng không cần lo lắng. Sau khi cắt bánh, bạn lấy lưỡi dao ra. Ngoài ra, hãy tháo máy khuấy sau khi bánh được trộn lần cuối.

Mong rằng qua bài viết này, bạn đọc sẽ có những hiểu biết khách quan nhất về máy làm bánh mì Ranbem 135g. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé!

Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoGreen sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.

Bài viết liên quan
Đọc nhiều nhất
Tin mới nhất